ภาพถ่ายฮันนีมูน ของคาร์เมน และสโตน คู่รักจากฮ่องกง

สถานที่ถ่ายภาพ : สวนรถไฟ, เยาวราช

วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้นำภาพจากเว็บ minnesnap.com ซึ่งเป็นเว็บที่เราทำไว้เพื่อรวบรวมผลงานถ่ายภาพ Honeymoon / Portrait / Travel Trip สำหรับลูกค้าที่มาเที่ยวเมืองไทย หรือลูกค้าคนไทยที่สนใจอยากได้ภาพถ่ายของตัวเองเวลาที่ไปเที่ยว คาร์เมน และสโตนเป็นคู่รักสามีภรรยาจากฮ่องกง ซึ่งมาเที่ยวที่กรุงเทพ และได้ติดต่อเราไปถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในครั้งนี้ เราได้คุยกันผ่านทางอินเตอร์เน็ท และปรึกษากันเรื่องสถานที่ รวมถึงชุดสำหรับถ่ายภาพ เราเลือกชุดที่เป็นชุดง่ายๆ เหมาะสำหรับการเดินถ่ายภาพชิวๆ บรรยากาศในสวน

การถ่ายภาพวันนี้เราเริ่มต้นจากสวนรถไฟ เนื่องจากสวนรถไฟเป็นที่ที่เราเคยไปถ่ายภาพมาหลายครั้งแล้ว เราก็เลยจำสถานที่ และมุมต่างๆ ได้ทำให้ไม่เสียเวลาในการถ่ายภาพ และยังมีโอกาสมองหามุมใหม่ๆ ที่เราคิด ครีเอทออกมาในตอนนั้น หลังจากเราถ่ายที่สวนรถไฟเสร็จ เราจึงย้ายไปถ่ายที่ถนนข้างวัดโพธิ์ และปิดท้ายกันที่เยาวราช บรรยากาศการทำงานวันนี้เป็นไปด้วยความสนุกสนาน ขอขอบคุณคาร์เมน และสโตนมากๆ ครับที่มาถ่ายภาพด้วยกันในวันนี้

visit minnesnap.com

Author

My name is Sarit Chaiwangsa. I'm wedding photographer of Koro Studio. And sometime I've travel around the world. And would like to keep my memory in website and show picture for everyone.

Write A Comment